thèm chua

Các mom cho em hỏi: kinh nghiệm của các mom thèm chua là con trai hay gái vậy các mom??

10 Các câu trả lời

Tùy m oi E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

E hk có kinh nghiệm mk e nghe nta ns thèm chua là gái mk mấy chị e thèm chua 2 n là hết 2 n sinh gái

Do co dia thui mom oi nhu e co bau con trai ma chua ngot gi cung them

Do cơ địa từng thèm chua hay ngọt chứ klq đến gt

dự đoán bằng cái này ko đúng đâu m

Mình thèm chua sinh con trai ak b

Thèm chua con trai nè mom oi

Tùy ng nhe m

Trai ạ

Qtam