Căng bụng khi ngủ 14w

M.ng có ai giống e k ạ? E bầu 14w nhưng tối ngủ nằm thẳng bụng cứ căng ra, phải co chân lên mới thấy dễ chịu. Vậy có bình thường k các mom?

4 Các câu trả lời

Nên nằm nghiêng bên trái mom nhé, nhất là những tháng cuối thai kì, hạn chế nằm thẳng vì nằm thẳng có thể khiến bé bị thiếu oxi

Mình cũng tầm những tuần này là bị, chỉ nằm nghiêng chứ nằm ngửa hay duỗi thẳng chân cảm giác bụng căng tức.

3d trước

Mình đi khám em bé phát triển bth, mình nằm nghiêng co chân là thoải mái nhất

mom bị hơi sớm, nằm nghiêng thì tốt hơn

4d trước

Mình thai đôi, nhưng bth đúng k mom? Tập đầu nên bỡ ngỡ quá ạ

Nên nằm nghiêng mom nha