Dấu hiệu sắp sinh

Các mom cho em hỏi em được 37 tuần tròn rồi nhưng mấy hôm nay em thường hay bị đau háng với nặng trì bụng dưới. Thỉnh thoảng ở đáy quần có vài giọt gì đấy mà em cũng ko rõ có phải khí hư ko. Có phải là sắp sinh ko ạ và dấu hiệu sắp sinh là gì thế ạ?. Có mấy người dọa em là bị rỉ ối làm em sợ quá ạ#LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

dấu sinh là rỉ ối, ra dịch hồng, ra máu, bung nút nhầy, đau bụng quặn từng cơn dồn dập nhé mom. còn đau háng với nặng trì bụng là do con lớn rồi tụt xuống dưới đè vào thôi. Xương háng phải giãn nở để chuẩn bị cho vượt cạn và nâng đỡ con. Còn ra vài giọt dịch âm đạo hay khí hư mà ko ngứa ko hôi thì ko sao nhé.

đi kham xem sao m