thai 7tuần5 ngày

Các Mom cho em hỏi. Em bị bóc tách 20% e đặt thuốc 5 ngày rồi mà vẫn còn đau bụng. Tối không ngủ được cứ phải thay đổi tư thế nằm liên tục vì nằm lâu 1 tư thế bụng nó khó chịu ê đau sao ấy. 3-4ngày nay tối e rất khó ngủ ạ. Ngồi cũng thốn, cười cũng thốn,chỉ có đi lại nhẹ nhàng thì không đau. Tình trạng em như vậy có nguy hiểm không ạ, em muốn stress luôn ạ🥲

1 Trả lời

mình lúc bầu cũng bị bóc tách 20% với tụ dịch màng nuôi cũng phải đặt thuốc và uống thuốc, hạn chế đi nhiều. ngủ thì nằm tư thế thoải mái đi mom chứ nằm 1 tư thế hoài sao chịu nổi. mom thoải mái thì bé mới khỏe chứ

8mo trước

Em nằm đủ tư thế hết ấy chứ mà cứ nằm lâu 1 tư thế là bị đau em phải thay đổi tư thế mới hết đau, xong lại đau phải đổi tiếp😢