Ngủ trưa ?

Các mom cho em hỏi em bầu 20w rồi mẹ e bảo không được ngủ trưa nhưng mà em không kiềm được cơn buồn ngủ Có được ngủ trưa không các mom#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mẹ m hay nhỉ. k ngủ trưa sao chịu nổi t đây k bầu cung fai ngủ mí khỏe nữa là bầu ai cung fair có giấc ngủ trưa hết m nhé. k ai kiêng ngủ trưa . m k di lm thi m ngu luc nao muon dau thi day m di lm thì ngu 30 phut hoac 1 tieng là đủ

vẫn ngủ đc bth mà mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ui.ngủ tốt mà b. hj. mình tham gia thi ảnh b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Ăn ngủ điều độ mới tốt nhé mom, chưa kể nhiều ng nghén ngủ chính là do nhu cầu cơ thể cần ngủ. Mom đừng để bị mệt nha

tui cũng bị vậy không thèm gì hết chỉ thèm ngủ mà không cho ngủ người đau nhức mà bắt tui đi nhiều dọn dẹp nhà cửa

ngủ là bình thường nha mom, tầm 30 phút là vừa nè

ngủ bt mà m

dc ma mom