19 tuần nằm bên trái đau nửa đầu

Các mom cho em hỏi dạo gần đây em ngủ bên trái em cứ bị đau nửa đầu Nhưng nằm ngửa thì không đau nữa ( mà em ko dám nằm ngửa vì sợ con thiếu oxi)thành ra dạo gần đây em không ngủ được tí nào??? Các mom thông thái có cách nào giúp em với

8 Các câu trả lời

Khám xem bsĩ tư vấn sao m ơi, mình bị đau đầu nhưng do cao huyết áp nên k giống mom, mình toàn ngủ nghiêng trái hoặc phải, vì nghe nói nằm ngửa tỷ lệ thai lưu cao do bé thiếu oxy, chỉ lúc chưa ngủ thỉnh thoảng mới dám nằm ngửa 1 tí thôi. Cố vì con yêu

4y trước

Em cảm ơn mom

Mom k ngủ được thì bé cũng khó chịu á, nên nằm tư thế thoải mái là được. Mom vào link cho mình xin 1 ❤mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Nằm tư thế mà mom thấy thoải mái nhất là dc. M cũng xoay người liên tục chứ có nằm nghiêng trái mãi dc đâu

Ngủ tư thế nào thoải mái thì ngủ thoii mom mình thoải mái cũng giống như con cũng vậy

4y trước

Em cảm ơn mom ạ

M cứ nằm tư thế thoải mái nhất nhé. Nghiêng bên trái chỉ là khuyến cáo thôi

Phải nằm ở tư thế m thấy thoải mái nhé

Nằm tư thế thoải mái nhất nha m

Cứ nằm thoải mái là ok m ơi