Trị ho cho mẹ bầu

Các mom cho e xin kinh nghiệp trị ho với ạ, e 29w chắc là bé mọc tóc nên ho dã man lắm, đau hết cả cổ và nhói ngực

12 Các câu trả lời

làm j có dụ bé mọc tóc mà ho mom ơi 🤣 tào lao bí đao thôi mom. Mình cả thai kỳ chả ho cái nào mà mom vào xem ảnh con mình xem 🤣

ho thì làm húng chanh đường phèn dùng thử mom ạ. Ko phải bé mọc tóc là mom ho đâu. Có khi mom bị viêm họng đấy m à

sao cứ ho là bảo con mọc tóc hỉ. m uống húng chanh chưng đường phèn,uốg nc cam cho tăg đề kháng m

mom dùng húng chanh, đường phèn, mật ong xem sao ạ, với súc họng nữa ạ

Mom chưng đường phèn vơi quất với húng chanh dùng xem đỡ ko ạ

m giã lá húng chanh hấp cùng đường phèn rồi ngậm nhé

làm tắc chưng đường phèn uống thử nè m

làm húng chanh đường phèn uống Đi mom

chưng húng chanh đường phèn uống mom..

M làm siro húng chanh mà uống