Bầu tuần 36

Các mom cho e hỏi đây là lần đầu mang bầu của e lên còn nhiều sự chưa hiểu biết .. e tính đến nay tròn 36w nhưng e thấy bé ko cử động mạnh như dô hẳn bụng đạp như trên những video trên mạng bụng e da khá dày và gọn có phải e bé yếu lên đạp k mạnh ko ạ. Mỗi lần bé đạp là e cảm nhận đc thoi#tập_đầu_làm_mẹ #lolắng #cmtưvấn #xin_ý_kiến

3 Các câu trả lời

bé máy là dk mom nhé,càng lớn không gian lại càng chật mom ạ

Lâu nay bé có máy mạnh ko Mom

3y trước

Nếu lâu nay bé máy ko mạnh mà bt như Mom nói thì ko sao. Với 36w ko gian chật hẹp nên bé cử động ít hơn. Nếu bé ko máy hoặc máy nhìu bất thường thì nên đi kiểm tra nha Mom

bé có máy là đc m ơi..