Các mom cho e hỏi vs

Có phải bé mang bỉm nhiều là sau này bị thâm háng không ạ. Tại chị dâu em cứ ns v làm e hoang mang quá

4 Các câu trả lời

Mình tập đầu cũng cho con mang tới giờ là 4 tháng trộm vía không sao hết. Mình thường xuyên thay bỉm tầm 2 tới 3h. Nếu bé tiểu nhiều thì mình thay liền lun. Nhiều khi 30p là thay rồi. Còn bé đi nặng là thay liền nha. Khi thay mình lau bằng nước ấm, đợi mông khô hẳn rồi mới mặc bỉm mới. Còn bạn muốn xịn hơn nữa thì có thể tham khảo một số kem chống hăm nữa nha. Chúc hai mẹ con vui khỏe nhé

đâu có ạ. bé nhà e dùng xuất đến 3 tuổi bỏ bỉm ra vệ sinh sạch sẽ cho bé.

hk mom nhé đợt bé đầu m mag tới gần 3 tuổi bé tự bỏ bỉm hok thấy bị nek

không có đâu, bạn vệ sinh sạch sẽ, bỉm hăm thì mình đổi hãng.