Bầu bị ho nhiều

Em bầu 7w mà bị ho hơn tuần rồi chưa khỏi dù thử nhiều cách như uống siro ho, viên ngậm ho, súc nước muối, uống tắc gừng mật ong. Có mom nào lúc bầu bị ho và trị khỏi bằng cách nào chỉ giúp em với ạ

16 Các câu trả lời

Mom ngâm chân nước gừng ấm và uống tinh dầu húng chanh , xịt họng keo của chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 ne mình uống tvia 4 ngày khỏi rồi nè mà dầu thơm ngọt dễ uống thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu m ak m qua tham khảo xem

Lấy mấy lá chanh tươi rửa sạch, thêm vài hạt muối trắng (loại hạt to), sau đó nhai nuốt từ từ, bao giờ hết đắng thì nhả bã ra. Hiệu quả vô cùng, cắt ngay cơn ho

Tập hít thở trên youtube, đi ngủ cũng ngậm ho (viên ngậm ho gutaca mình thấy hợp), bổ sung thêm rau củ quả, ăn bớt thịt và dừng sữa một vài ngày đi. Tập thể dục.

mình bầu 2 bé trước và bé thứ 3 đều ho, sụt xịt 2-3 tháng test cúm k phải, cũng uống siro mà k đỡ, ho ướt quần luôn. rồi nó lại tự khỏi

C cũng bị ho nhiều và đi khám bs cho thuốc uống, uống thêm tac chưng đường phèn khò muối nước ấm nhanh hết nha

Mình ho muốn nổ phổi cả tháng nay, uống thuốc, uống đồ chưng, nc nóng, nc muối .... mà vẫn không khỏi đây

mk bị hắt hơi sổ mũi do xoang gần tháng nay ko khỏi. có mon nào bị như mk mà khỏi ko ạ? chỉ cách cho mk vs.!.

mom lấy lá hẹ chưng với đường phèn uống nha mom khj 5 tuần mình cũng ho nguyên tháng

Ráng nhịn ho, đi khám để có thuốc riêng, thai nhỏ ho nhiều dễ bóc tách

m bầu bị ho đi khám Bs kê thuốc ho cho bà bầu về uống khỏi luôn.