tư vấn

Các mom cho e hỏi trong tg mình mang thai thì chích ngừa cái gì vậy ạ.. bn tháng thì chích đc

19 Các câu trả lời

Hi các mom. Mình cũng đang có kế hoạch có bé mà giờ cũng hơi cận ngày canh con. Mà mình chưa chích cúm. Cho m hỏi là trong thai kỳ m đi chích bổ sung cúm dc ko các mom?

4y trước

Cám ơn mom nhaaa

Tiêm phòng uốn ván cho mẹ bầu, bình thường thì 5 hoặc 6 tháng là chích mũi 1 cách 1 tháng sau chích mũi 2

22w tiêm uốn ván mũi 1, mũi 2 sau ít nhất 1 tháng. Có thể tiêm thêm cúm nếu sức khoẻ/thời tiết k tốt

22t chích mũi uốn ván đầu tiên nhé mom. Cách 1 tháng chích mũi uốn ván thứ 2. Có 2 mũi chích thôi m ạ

Khoảng tháng thứ mấy thì tiêm đc ạ. Vs mom cho e hỏi tiêm nv là ra ttyt tiêm hay tiêm ở fong khám tư đc k

5y trước

Mũi 1 tiêm khi thai trên 22 tuần, mũi 2 cách 1 tháng. Tiêm ở trung tâm y tế dự phòng hoặc bệnh viện

Mang thai trên 20 tuần là chích uốn ván, và mũi sau cách mũi đầu từ 30ngày trở lên nhé

Mom cứ đi khám đều đặn. Khi nào chích bs sẽ yêu cầu mom thôi không cần lo lắng.

2 mũi uốn ván nhé c. 22 tuần chích mũi đầu tiên. Mũi 2 cách mũi 1 4 tuần.

Tiêm uốn ván bạn ơi, 22w là tiêm mũi 1, sau 1 tháng tiêm lại mũi 2

Tiêm uốn ván nhé m,,con so thi chích 2 muỗi,,con rạ thì 1m thôi