Mẹ bị ho ko ăn uống được

Các mom cho e hỏi e được 28 tuần bé được 1250g. Bình thường e lên đều đều mỗi tháng 2kg mà tháng này lên được có 1kg. Do em ho quá bị gò với nguy cơ tụt bụng sớm. Ko biết có cách nào ăn ít mà hiệu quả ko ạ?

5 Các câu trả lời

28 tuần mà 1.2kg là ổn rồi. Còn mẹ lên kí ít mới tốt. Mẹ ho quá thì luac khám nói bs cho thuốc. Ko thì khò muối xịt mũi ngày 3-4 lần. Uống mật oing tắc và rau tầng, ngày 2 lần

M súc miệng bằng nước muối sly, ngậm chanh chưng mật ong xem m, k đỡ đi khám trị cho dứt ho chứ để lâu không tốt

1y trước

Dạ mình cũng đỡ rồi m, cảm ơn m , để mình thử chanh mật ong thêm cho khỏi hẳn.

Không sao đâu, bé khỏe là đc mom

Mom uống sữa tươi không đường