các mom cho e hỏi e đang mang thai ở tuần thứ 28 mà từ lúc có bầu da e xấu hẳn đi e muốn dùng kem dưỡng da loại này có đc ko ạ! mọi người cho e ý kiến với ak

10 Các câu trả lời

mẹ nên chọn loại kem quan trong có thành phần tự nhiên từ 80% trở lên nha. Lưu ý nữa là loại kem phải có chữ organic. Nên vào cửa hàng hỏi loại nào dành cho bàu bầu mới sinh thì tốt nhất.

E co hủ kén tơ tầm phục hồi dưỡng da da danh cho mẹ bầu nha GuO sản phẩm xanh sạch. lúc bầu e mua ma lười ko sài nên cần tly lại ne

Mình có bầu cũng dùng loại này ấy mom, dùng loại kem dưỡng loại gel cho dễ thấm, serum AHC, kết hợp đắp mặt nạ nữa da đỡ xấu hơn.

đc có gì k nên ? ở đâu ra ý nghĩ bầu ko đc làm đẹp vậy. mình dưỡng da bt mà

innisfree ko phải là 80% tự nhiên thì phải. tùy ý mẹ đấy. tui là tui ko dùng

mom mua sản phẩm mà dành riêng cho mẹ bầu có chữ organic ấy

mom dùng của keith ấy, hơi mắc nhưng ổn

Ko nên nhé m

t k dung m oi

Hk nên nhe m