mất sữa

Các mom cho e hỏi e thai dc 26w mà e chưa thấy sữa non ra v mình nên ăn j cho có ạ

31 Các câu trả lời

mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. ngũ cốc chống táo bón, giúp kích thích sữa non bà bầu về sớm đấy mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Chúc mẹ mọi việc như ý nhé Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

tùy cơ địa thôi m sinh xong sẽ x có nha m đừng lo mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Bà này k có kiến thức gì hết. Sưa non là sưa tiết ra trong 3 ngày đầu sau sinh cho bé uốg mơi tôt cho đườg ruột bé.bjo ra rồi ai uống

Mong sữa sớm sau đẻ đầy sữa với căng tức luôn. H chỉ mong sữa ít ít lại chứ sữa nhiều quá cũg khổ

Để tự nhiên thôi mom, mình sinh xong mới có sữa non đây. K nên vê nắn đầu ti nhiều trong thai kì đâu nha

30 tuần rồi cũng đâu thấy sữa non đâu nè m😂 nhiều ng gần sinh mới có sữa non á

chưa sinh mà ghi mất sữa à m, sinh rùi mới có hoặc có ng có sữa non thui