Thử que 2 vạch ik khám bác sĩ bao thai sớm ko thay vậy la có thai ko ạ

Có thai ko ạ

10 Các câu trả lời

thử máu xem hg cao thì là có thai, có thể thai nhỏ quá chưa vào tử cung hoặc có nguy cơ mang thai ngoài tử cung. 5-7 ngày sau đi siêu âm lại sẽ có kết quả chắc chắn hơn ạ.

có thai b nhé nếu b muốn biết thì nên siêu âm đầu dò ạ không thì b chờ khoảng 1 tuần đi siêu âm sẽ thấy túi thai ạ

có nhé, mình test ko lên, siêu âm ko thấy mà thử máu có, bs bảo thai sớm, 2 tuần sa lại là thấy

có r nha. nhưng thai chưa vào tổ nên mom chớ làm việc nặng và đợi thêm 2 tuần nữa đi khám lại nèk

4t trước

dạ em cảm ơn ạ

Tuỳ nữa mom ơi, chờ thêm ít ngày xem sao nek

ko luc đó la có phoi phai vao trong tử cug r

Có rồi nhưng thai chưa vào tổ thôi ạ

b cứ để chậm kinh 1 tuần đi khám.

Chờ thêm