8w2 ngày có cần uống thuốc bổ j ko ạ mom cho e xin ý kiến tại e bầu bé đầu tiên nênchx có kinh ngiệm

Các mom cho e xin ý kiến ạ

12 Các câu trả lời

Bạn hỏi bác sĩ á. Mình lúc 6w kb có thai, thiếu máu, hay xỉu, nên từ khi đi khám, bsi luôn kê thuốc sắt cho mình. tuần 12 thì bsi kê vừa thuốc sắt vừa vitamin tổng hợp ngoài ra không uống bất cứ gì thêm, sữa hộp cũng muốn uống thì uống, không thì khỏi cũng được. Chủ yếu ăn uống hằng ngày lành mạnh, uống nhiều nước, ăn trái cây thêm ạ.

vtm tổng hợp với sắt nha m. các sản phẩm chứa acid folic. sau 16w bs thêm canxi. mình tv bs sớm bạn này k thiếu máu thiếu sắt gì cả. bạn trước thiếu cả thai kì.

Nên uống sắt và canxi, uống buổi sáng. Sắt và canxi uống cách nhau 1 tiếng và cách bữa ăn ít nhất 30p không uống cùng với sữa.

mình 3 tháng đầu. bs cho uống chống dị tật ống thần kinh. k bỏ sung sắt+ canxi. bs la giờ dư sắt nhiêu lắm

sắt + dha + vitamin tổng hợp thôi mom ạ, mấy nữa r bổ sung thêm canxi sau

M đi khám bs sẽ kê nha, thường gian đoạn đầu uống vitamin với sắt

Mình thì uống vitamin với sắt cho thai phát triển tốt

đi siêu âm bsi k nói gì à. uống vitamin tổng hợp

4t trước

3 tháng đầu chỉ uống vitamin tổng hợp, trong vitamin cũng có hàm lượng sắt và canxi đủ trong giai đoạn này. Từ tháng thứ 3 uống sắt nếu thiếu, từ tháng thứ 4 uống canxi, từ 5 tháng bổ sung dha, canxi và sắt uống sáng cách nhau 2 tiếng. Vitamin uống ban ngày, dha uống buổi tối ạ

Đến 16w mới bổ sung canxi

e thì uống thuốc sắt ak