máu báo

Các mom.cho e hỏi e ra máu hồng dậy thì chừng nào mới đau bụng đẻ dậy các mom, chứ e vô viện đợi cả ngày vẫn k thấy dấu hiệu đau bụng gì, nên e dã xin về rồi ạ...dậy chừng nào mới đau dậy các mom

13 Các câu trả lời

Nên ở bv đi mom, theo dõi ói nhe

4y trước

Uk lúc về đũg đo tim thai này kia rồi h chỉ đợi đau đẻ là đi thôi, nhưng vẫn chưa đau, đợi thêm 3ngay vô lại viện coi tim thai lần nữa ấy

M nen vao viện sớm nha

4y trước

Vào rồi nhưng về đợi dau bụng mới vào lại...h vẫn chưa đau gì nè mom...

Mom dc nhieu tuan r

4y trước

Mk còn 3 ngày nữa là 40w rồi...