máu báo

Các mom.cho e hỏi e ra máu hồng dậy thì chừng nào mới đau bụng đẻ dậy các mom, chứ e vô viện đợi cả ngày vẫn k thấy dấu hiệu đau bụng gì, nên e dã xin về rồi ạ...dậy chừng nào mới đau dậy các mom

13 Các câu trả lời

Tùy ng nữa ,chúc m mẹ tròn con vuông M vào link cho mh xin 1 thả❤cho bé nha m , cảm ơn mom https://community.theasianparenty.com/booth/818578?d=andriod&ct=d&share=true

Về nhớ theo dõi nha m,cái này tùy người thôi m ạm vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình đợt đứa đầu.sáng 6h ra máu.soạn đi bv.lm giấy tờ xong cỡ trưa 11h là đau rồi.tới 8h tối sanh.

4y trước

Mom còn nhanh mk đợi cả ngày chẳg thấy gì nên xin về chừng nào đau mới vô lại...

Tùy nữa M ơi. K ai đoán đc hết. M chú ý theo dõi xem sao Chúc M mẹ tròn con vuông nha

Cứ vào viện cho chak b.m lần trước cũng k đau bụng nhưng tử cung mở nhanh ak b

4y trước

Của mom dễ dậy, mk đây đã 2 ngày rồi mà vẫn ra huyết hồng mà vẫn k đau bụg gì...bởi h vẫn đag nhà mom

Tùy người nữa mom, 40w vẫn chưa sinh thì nhập viện lại nha mom

Tùy từng người m ạ. Nh cần theo dõi thường xuyên

Tùy ng nua m ơi,chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Vào viện để bác sĩ kiểm tra nhé mom

Ko biết được đâu m. Theo dõi thôi