Sau khi sinh 3 tháng e có thai tiếp lần 2, nay 32 tuần r mà e đau nhức quá với bụng cứ trì trì hoài

Do phải chăm bé lớn lại ẳm bồng, nay e cứ đau nhức mãi nhìukhi nằm xuống là đau muốn ngồi dậy k nổi luôn, ban đêm thì thôi nó đau xương chậu , xương mu nhức lưng kinh khủng có khi e bị chuột rút nữa. Haiz.. mấy người lớn tuổi bảo e có thai sớm coi chừng sinh non , đẻ mau lắm đó, thấy có dấu hiệu là đi liền coi chừng đẻ rớt đó con. E lo lắm mấy mom ơi, e thấy bụng trì nhìu hơn lâu lâu lại đau bụng.

10 Các câu trả lời

mình sinh mổ,ẩm con cho bú này nọ mà bây giờ nhức lưng và chân k chịu nổi,nói chi mom có quá sớm.không biết Ck mom nghĩ Sao chứ ck t thì t sinh mổ là a ấy kiêng cho đến 6 tháng.xài bao nữa ý.mom sẽ cực và mệt gấp trăm lần Ng khác,chúc mom luôn khỏe mạnh.cố lên nhé

Ui m giỏi vậy.3 tháng đã bầu lại, giờ những tháng cuối người nặng nhọc rồi, m để ck với ô bà chăm bé lớn giúp chứ vậy cực lắm, chúc m thai kì khoẻ mạnh

mom nên theo chỉ định của bác sĩ mom nhé, hạn chế ẵm bồng ,nghỉ ngơi nhiều vào mom nhé. chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Cố lên mom nha, nghỉ ngơi k làm việc nặng. Bé đòi ẵm thì nhờ ba hoặc ông bà giúp nè

hạn chế ẵm bé lớn đi mom, mom nên thăm khám thường xuyên nha, đừng nghe ng khác nói

Thăm khám bác sỹ theo định kì Mom nha. Hạn chế bế, bồng bé lớn Mom nha

theo bác sĩ là dc mom, đừng ẵm bế nhiều, mấy ng kia nói j kệ họ

mom nghĩ ngơi nhiều vào, hạn chế ẳm bồng bé lớn nha mom.

M theo bác sĩ ý , bé lớn để bà chăm cho

chúc mom sức khỏe