Xin Ý kiến

Các mom cho e hỏi e mới mổ bé dk 3 ngày...ăn gì để hết bón ạ...

17 Các câu trả lời

m mới mổ 3 ngày thì vẫn đang ở trong bệnh viện m nên hỏi bs xem k nên chủ quan m ạ với lại m nên sử dụng ít điện thoại tivi thôi kẻo ảnh hưởng tới mắt á

mom uống thật nhiều nước nha. ít nhất là 3 lít, mình toàn 4-5l. ăn nhiều rau, ăn thêm sữa chua sau bữa 1-2h nha mom, sợ lạnh thì để ra ngoài xíu rồi ăn nè

có thể do thuốc sắt làm bón. Với lại mới đẻ nên chưa ị dc là bth thôi mom. Từ từ đã. Uống nhìu nước, ăn nhìu rau vào

mình bón tới 7 ngày mới ị. bs nói địt được cũng ok r. m uống nước nhiều vô, ăn rau ngót

mom uống nhiều nước ấm, ăn chuối, đu đủ chín và rau củ khoai lang vào nha đau

Mom mới đẻ xong có thể ăn khoai lang, rau ngót và uống nhìu nước nhé

ăn rau ngót chuối hấp khoai lang uống nhiều nc ấm sữa ấm ....

uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, chuối chín thử m

ăn canh rau ngót, rau lang, khoai lang, đu đủ chín xem mom..

m ăn khoai lang chuối chín rau lang đu đủ chín m nhé