Mang thai 3 tháng giữa

Các mom cho e hỏi e k uống được sữa tươi TH true milk mà e uống sữa tươi vinamilk ít đường có được k ạ ? Tối trước khi ngủ thì e uống sữa similac. E cứ lo lắng về cân nặng của bé. Nay đc 24w mà đc 693g

10 Các câu trả lời

mình cũng đang giai đoạn giữa,mình chỉ uống 1 loại similac mom sáng và tối,hi

3y trước

bác sĩ chỉ kêu mình uống sữa bầu à, nói tốt cho con j á.

Uống bth mom ơi. Mom cứ ăn uống đủ chất bth, con sẽ ptrien bth thôi nè

3y trước

thanks mom

đc m ak cân nặng của bé vậy là ổn rồi

mà 24w chuẩn có 600g thôi, bé mom to rồi

3y trước

dạ tại e thấy e ít lên cân thêm bụng nhỏ nên sợ e bé k đủ cân. mới bầu lần đầu tiên nên lo lắng lắm

uống đc nha mom..

được nha mom

cũng dc mom

đc nè m

đc m ơi

.