dành cho mẹ bầu

Các mom cho e hỏi e bầu được 12w thì bị sốt với đau đầu thì có nên uống thuốc không ạ

14 Các câu trả lời

Trc em bầu hay bị ômd lắm ...em ăn uống thật lực ....đi lại vận động chứ k năm một chô .mệt đến đâu cung dậy nhu người khỏe mạnh... Sau no tu hết ..

Hái lá cây xông hơi , đỡ lắm em, kg nên uống thuốc, c sốt 39 độ mà bs kg bán thuốc cho uống

Hạn chế khán Sinh ...dot mình chỉ uống dc thuốc dạng viên sủi thôi

Lúc trưa e đi khám họ cho thuốc mà e vẫn sợ nên không dám uống

Uống nước cam vài ngày sẽ khỏi..k nên dùng thuốc tây nhé mom

E hông thèm gì cũng không ăn gì được nhiều nữa

Giờ e họ như 🐶sủa luôn ý rát hết cả họng

Đi khám để bác sĩ kê đơn cho an toàn m ạ

ko nha mom,mom di kham di

Sốt bn độ vậy mom