Các mom cho em hỏi e đaq bầu 8tuần mà bị đau đầu như búa bổ có được uống thuốc Tiffany không ạ ???

7 Các câu trả lời

mom đang bầu muốn uống cái j cũng phải hỏi bác sĩ nha mom. Uống tùm lum lỡ con bị j là hối hận muộn màng nha mom. Mom nên đi khám đã nhé

Phải hỏi bs chứ bầu k uống tùm lum nha mom Mom ăn đầy đủ chất và bổ sung sắt vào

Bầu muốn uống thuốc gì cũng phải theo đơn của bs nha

ko nên sd m ơi sẽ ảnh hưởng

m nên theo đơn của bs nhé

vâng.e cảm ơn ạ

hỏi ý kiến bs m