e bầu 34w sốt trên 38 độ uống thuốc này được không mng

14 Các câu trả lời

Mom nên đi khám chứ không nên tự ý uống thuốc đâu, mom uống nước ấm nóng, lau người bằng nước ấm, chưng tắc hoặc húng chanh với đường phèn hoặc mật ong uống thử xem

k nên tự dùng thuốc khi k kham khảo bs mom nha mom có thể uống nc ấm trà gừng nc cam sốt thì lau nc ấm ..

bs kê thì uống nha mom mà khi nào sốt mom vò nát lá diếp cá lọc lấy nước uống cũng hạ sốt đó

m cũng uống thuốc này r ksao m à nhưng hạn chế uống thuốc mom

k nên uống m ơi m lau người bằng nc ấm uống nc cam vào nhé

m nên đi khám, bs kê đơn rồi uống, k nên tự mua nha

phải đi khám trước khi sử dụng thuốc m nhé

đi khám đi m.. bầu k nên tự ý dùng thuốc..

ko tự ý mua thuốc dk đâu mom,nên khám để bs kê

3y trước

mom đã đỡ chưa

Nên đi khám để Bác sĩ kê đơn nha Mom