nhạy cảm,,,, tế nhị

các mom cho e hỏi bầu 30 tuần xem phim 18+ có ảnh hưởng tới em bé ko ạ

9 Các câu trả lời

k ảnh hưởng j hết. mình nhu cầu thì nhờ chồng, k ảnh hưởng cho bé đâu mom. bs k cấm những chuyện nhạy cảm đó mà. miễn sao đúng tư thế và nhẹ nhàng k làm mạnh quá. bác sĩ còn khuyến cáo mấy tháng cuối kì để nở tử cung dễ đẻ mà. chúc mom vui vẻ

M sợ là xem xong cũng có kích thích á mom. Nhưng đó là nhu cầu xem ít là oke mom ạ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

mấy tuần cuối sắp vỡ chum thì mom bảo với ck qh để tử cung nó mềm ra cho dễ đẻ mom ạ

Mình mệt nên mấy chuyện đó nghĩ lâu rồi từ lúc biết đậu thai kkk, nay sắp sinh rồi

Em nghĩ là nhu cầu của cơ thể, xem ít chắc không sao. đừng xem thường xuyên, hại não.

e ko xem nhg 2vc vẫn thường xuyên xx

Nếu qh ko sao thì xem chắc cũng ko sao.

Ít chắc ksao đâu m

sợ thì ko nên xem