Bé bị bón

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 1 tháng 10 ngày mà bị bón thì nên làm j ạk?

6 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua vào cho bé bú. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé nè

Mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, đu đủ chín, sữa chua , chuối chín oy cho bé bú nha. Tập đạp xe đạp cho bé cũng hiệu quá ak Mom

m ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước ấm rồi cho bé bú m..

mom ăn nhiều rau xanh, hoa quả vào mom nhé. Bé thì mom massge theo chiều kim đồng hồ á

ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, cho bú nhiều, matxa bụng m nhé

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé xem sao