trẻ sơ sinh đc 3 tuần

Các mom cho e hỏi bé nhà e sinh đc 3 tuần rồi có bú sữa ông thọ đc k ạ e thấy trên google ngta nói k nên cho trẻ bú sữa ông thọ mà e k biết e lỡ cho e bú 2.5ml vậy có sao k ạ e lo quá

12 Các câu trả lời

Sao tự dưng m cho đi uông sữa ông thọ . Nh loại sưa mà . Đặc biệt là k được uống nhé. Nhưng lỡ uông thôi cứ theo dõi .

Sữa ông thổ thì chỉ toàn là đường thôi k nên cho bé sơ sinh bú đâu m.

Lỡ r thì theo dõi con đi m, sao lại cho con bú sữa ông thọ chứ

M ít sữa hay sao vậy, giờ lỡ rồi thì theo dõi bé thôi

Ko nên mà nỡ uống ít rồi cũng không sao đâu m

K bú đc đâu m,lỡ bú rồi thì theo dõi bé thôi

Theo dõi thấy bình thường k m...?

Sáng giờ thấy bé k sao m

Không được nhé m.

Theo dõi bé thôi m