e bầu 13 tuần mà đêm mất ngủ suốt.thỉnh thoảng ngủ đc 1,2h.có đêm thức trắng.sao k ạ

Các mom cho e hỏi

14 Các câu trả lời

M ngâm chân nước muối loãng ấm , đi nằm bật nhạc thai giáo nhẹ nhàng cả mẹ và con nghe luôn . M bầu cả thai kỳ cũng bị mất ngủ , 4 tháng đầu còn nghén ko ăn đc gì luôn . Làm như m nói thì sẽ bớt hơn thôi chứ ko hết đc . Vì hiện tượng mất ngủ khi mang thai với một số mẹ như mình cũng là Nghén thai kỳ đó . Trộm vía sinh ra con khoẻ , khá nhanh nhẹn , con sinh 2,9kg thôi , nhưng ra ngoài ăn uống tốt

Mom có thể áp dụng những cách sau: ngâm chân nc ấm với gừng đập dập pha chút muối, xong đi ngủ ngay, nghe nhạc thiền, nhạc tĩnh tâm, chú đại bi, kinh Địa tạng vương bồ tát

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng mất ngủ khi mang thai là do sự phát triển của thai nhi, khiến thai phụ khó tìm được tư thế ngủ phù hợp, đặc biệt là khi thai ở 3 tháng cuối.

1y trước

Mom bổ sung canxi ko lắng đọng glucohetonate và chuyển hoá canxi K2 dạng MenaQ7 để tăng hấp thu canxi, gắn canxi vào xương và răng, giúp mẹ bầu phòng tránh loãng xương và giúp con phát triển chiều cao ngay từ trong bụng mẹ. Mình tư vấn giải pháp tăng chiều cao cho con miễn phí ạ

lúc m có bầu tới 12-13 tuần cũng không ngủ dk,sáng 14.15 tuần ngủ cả ngày cả đêm,nằm đâu ngồi đâu cũng muốn ngủ đó mom

Mình 26w cũng vậy nè. Nghe nói mẹ mất ngủ nhiều con thiếu máu. Mình đi khám đông y bóc thuốc. Hi vọng sẽ ổn hơn

Mom ngâm chân với nước muối ấm , đọc sách hoặc nghe nhạc nhẹ nhàng trc khi ngủ nè mom

ai cũng vậy á. từ từ đở m ới. mom ngâm chân ko thì nge nhạc nhé

Em hồi trước cũng vậy đôi khi còn bị stress lunn

Trc mình bầu cũng có đêm thao thức ko ngủ đc

Thức nhiều có ảnh hưởng đó m ạ