thai 12w

Các m ơi. Giúp e với ạ!!! Hôm nay e đi đo độ mờ da gáy thì kết quả là 6.33mm cao gấp đôi bình thường e lo quá ạ. Có ai đã từng làm xet nghiem này mà như e chưa ạ, con sanh ra có bình thường được như các bé k mấy m. E thật sự rất lo và giờ k còn tâm trạng gì nữa các mom à!!! Mai e tiếp tục lên bv lớn hơn để làm xét nghiệm và theo dõi tiếp, nhưng jo tinh thần e k bjh thg được nổi rồi ạ!!!

thai 12w
28 Các câu trả lời

Mom bình tĩnh và xin ý kiến của bác sỹ nha, chúc mẹ và bé đều khoẻ