Các m cho e hỏi con e hay ngủ ngày thức đêm e dùng mọi cách mà không thấy cải thiện các m ạ

Các m có cách nào để cải thiện giấc ngủ cho baby không chỉ dùm e vs ạ e cám ơn

6 Các câu trả lời

ban ngày cho bé ngủ ít thôi, chơi nhìu lên mom ạ. Ban đêm ngủ thì phải tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ dịu thôi, xung quanh phải yên tĩnh.

ban ngày cho bé chơi nhiều xíu nha m. để đêm bé ngủ dễ hơn nha. đêm cho bé bú no thì bé sẽ ngủ lâu hơn nè m

4y trước

ban ngày làm mọi cách để con thức để chơi nhưng vẫn không thức m ạ

ban ngày mom chơi với bé, để không gian vui nhộn cho bé chơi, ban đêm ngủ tắt đèn đi mom

ngày ngủ ít đi, đêm ngủ tắt đèn, có thể cho bé nghe nhạc dễ ngủ m

ngày ít ngủ lại đêm về ngủ sớm.nghe nhac va uong sua bầu cho dễ ngủ

các bé đa số là thế mà mom