Quà ?

Các m cho mk hỏi ngày ad chốt đăng quà là ngày bao nhiêu vậy ạ tháng nào mk cũng lỡ hết ak . Vì ko biết ad đăng quà ngày nào cho đúng ?😌😌😌

14 Các câu trả lời

thường là 18 ak mom, mom vào trang của app hàng ngày để theo dõi nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ngày 18 tap đang like khi nào đủ like tap sẽ đăng quà ạ em đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền m ủng hộ em 1 like nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu lắm ạ 😘🤗

Canh từ ngày 17-18 hàng tháng M nhé. Ad đăng bài post đủ bao nhiêu like sẽ đăng quà. M bấm theo dõi bài post đó để k bị lỡ nha

các mom í chuyên nghiệp r nhanh,lẹ lắm,mình cũng mới vô tap nên cũng chưa săn dk zì luôn,😂

cứ vào thường xuyên để tham gia các trò chơi tích thêm nhiều điểm để đổi quà nhe m

M theo dõi trang của add thi thoảng vào xem và có các game, khi nào đủ lai add sẽ đăng quà

😁 mình cũng vậy. Hôm bữa canh được thì app lỗi. Cũng chẳng đổi được gì cả.

Cũng k chắc chắn lắm mom, từ giữa tháng đến cuối tháng ấy nè😅

Mình thấy mấy m đổi wa.mà mình cũng ko rõ làm sao

Nhiều lần thấy Ad đăng ngày 18 á