Góc Khoe quà

Nay không thấy ad cho game gì cho mẹ con em chơi hết. 😂😂 Nên đăng ảnh khoe quà mới nhận từ cô út bé đây ạ. Đăng cho đỡ buồn 😁😁 #tapquatang

Góc Khoe quà
27 Các câu trả lời

ui xinh nè mk cho bé ngồi vào cái ghế phao ó mà bé k chịu nhô về đằng trước và cái kết dập mật mấy lần 😅

3y trước

bé mh, toàn ngã ng ra phía sau ko AK, giờ có cái này ms chịu ngồi chơi lâu tí ak

Mình cũng hóng đến ngày đổi quà, ngày mai có like công bố sổ số trên fb đó mom

3y trước

đổi ngày rồi m ơi, 16/6 nha

có quà là thích rồi nè.. quà đẹp ghê luôn á..

nhà có cô út cũng vui quá ha m

3y trước

dạ, mẹ con e ở ngoại, ko ở bên nội nên cô út gửi quà ra cho í m

xe phai ko m.chuc mung m

chúc mừng mom và bé nha

3y trước

dạ cảm ơn m

thích nha nha 🤩🤩🤩

3y trước

kkkk, sướngggggg😂😂😂

chúc mừng m ah

bé chắc thích lắm

3y trước

dạ bé thích, ngồi chơi đc lâu xíu

thích quá cơ