😍😍😍

Các mom nghĩ sao nếu AD đăng quà sớm vào tháng này?

😍😍😍
90 Các câu trả lời

jo ma ad bảo trăm like ad đăng quà nhỉ. nhất ad luôn. iu ad luôn 😍😘 mà ad đăng một load quà cùng lúc đi. chứ cái cần lại ra sau ko ad ạ

Hóng quà mà sợ k kịp với các mom ck e còn nói khi nào có thông báo a xin làm về sớm chăm con cho e vào đổi quà cho con 🤣

2 lần 1 tháng nhưng trong tháng 1 mom chỉ được đổi 1 lần để mọi ng ai cũng có cơ hội hết cho vui ạ

4y trước

dạ thì vui thiệt.. nhưng có mom k canh được k có cơ hội có quà cho các bé cũng tội mom ak.. chia đều để cho mọi ng cùng vui

tí nữa ad bảo : 200 like đăng quà ngay. Thế là trưa nay em mất ngủ, các bác ạ 😂😂😂

Được vậy thì còn gì bằng ad ơi 😍 yêu ad nhất luôn 😊

E cũng muốn canh quà để lấy lạu tinh thần ad ơi

Giờ đi làm rồi nên cũng sợ không đổi quà đc

Đồng ý 2 tay 2 chân luôn ..tháng rồi k đổi dc j luôn

4y trước

Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

có khi nào tháng này ad có 2lần quà ko các m?

4y trước

hi 👍👍👍