Kiếm việc làm tại nhà

Các m cho mk hỏi công việc gì làm kiếm tiền, thêm tại nhà không chỉ mk với Chứ chồng chửi ăn bám nhục quá Bầu bì nv mà bị chửi như 🐕 ý😭

13 Các câu trả lời

👉👉MìNH CÓ CÔNG VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ. 👉 ưu tiên cho các mẹ bĩm sữa hoặc người rảnh rỗi chưa có việc làm? Chỉ cần một chiếc điện thoại có 4G hoặc wifi 👉🏽Tranh thủ thời gian rãnh online 2-3h mỗi ngày 👉không bỏ vốn 👉không đặt cọc 👉không ôm hàng 💪💪Thu nhập 3 đến 5 tr, nghiêm túc hơn 10tr sau 3 tháng. 💞💞ANH CHỊ NÀO Ở NHÀ NỘI TRỢ, CHĂM CON HAY YÊU THÍCH KINH DOANH MUỐN LÀM THÊM NGOÀI GIỜ TẠI NHÀ Cam kết bạn nào muốn kiếm thêm Thu nhập buổi tối ib cho mình nhé. 💪Yêu cầu: từ 22 tuổi trở lên ạ ! ZALO: 0986783381

thằng chồng đó của m đáng bị vả rớt méo còn cái răng nào.loại mất dạy.đủ moẹ lúc sướng thì thằng nào hưởng.đẻ con cho thằng nào.bảo ăn bám.bám cái củ lôi á.gặp mình là vả 1 cái vỡ a lô.rồi về nhà ba mẹ.ko có cái lí do gì mà phải ôm nhục này rồi ở với nó.nó làm được gì ko mà dám nói vợ vậy.thường 1 thàng đàn ông về chửi vợ là 1 thằng kém cỏi.ko thể làm được gì mới quay ra chửi vợ mắng con vậy thôi

3y trước

về nhà bố mẹ ngta lại nói , có con rồi fai vì con thôi m, chứ mk cũng chán lắm rồi

hiện tại mh thấy nghề chốt đơn online có thể làm tại nhà và kiếm được tiền thật. m có thể lên fb, tham gia nhóm trực page, xem các bài đăng tuyển. Nhưng yêu cầu phải có laptop nhé

vợ bầu bì mệt mỏi không thương thi thôi còn nói ăn bám.đàn ông như vậy sống với hắn chỉ khổ cả đời

3y trước

tất cả vì con thôi m😕😕

Đẩy bàu cho mom mình cũng muốn kiếm việc để nuôi con chứ dịch này ck mình cũng không đi làm được

làm tiếp thị liên kết cho tập đoàn Singapore. nếu m thích liên hệ zalo 0794272151 em chia sẻ rõ hơn nha m

3y trước

đây fai k m , mà lmj z m

mình ở nhà khi bầu mà giờ con 16 tháng rồi đây nói Ck lão thì bầu đi cho biết

3y trước

chỗ mk sinh dk vài tháng là fai đi lm rồi , cho bé ở nhà với bà

đẩy bài cho m nha

đẩy bài cho mom

Hajzz mình chịu