E 10 tuần mà nghén nặng e đang dùng thuốc chống nghén pruzena 10 ngày r ạ

Các mom cho e hỏi có ảnh hưởng gì k ạ

E 10 tuần mà nghén nặng e đang dùng thuốc chống nghén pruzena 10 ngày r ạ
7 Các câu trả lời

Không hại đâu, bsi kê yên tâm mà dùng, mình cũng đang dùng mà. có mỗi tâc dụng phụ là Buồn ngủ thôii

3t trước

mình cũng đag dùng vỉ t2 nè mà chưa hets nghén, bsi bảo k hại gì nên cứ dùng đi, thi thoảng bsi mất ngủ còn uống 1v để dễ ngủ đó kkk

Mình cũng đang dùng và đi khám các bác sĩ cũng kê thuốc chống nghén mà

Nên tham khảo qua bác sĩ m ah, sợ thuốc có tác dụng phụ

Bác sĩ cho uống thì ko phải lo đâu mom

Mình nghĩ nên để tự nhiên ạ

bs cho dùng là OK mom

mom tham khảo bs xem