Đổi phần thưởng

Các m cho em hỏi có ai đổi voucher mà nhận dc chưa ak ..sao em đổi mà đến nay vẫn chưa nhận dc .

12 Các câu trả lời

[email protected] bạn gởi mail đã nhận đc giải vào mail trên nha. ad sẽ gởi mà vocher lại mail của bạn

m đổi voucher gì vậy. đổi bên bé yêu mới dk chứ tap cũ thì k dk đâu

Vs mom tải app bé yêu mới chưa nhé. App bé yêu mới mới dc đổi

mình đổi quà, thấy ad gửi đi rồi

2y trước

Mình chưa dc phản hồi lại nè. Bữa minigame ảnh á mom. Chứ mình chưa đổi quà bao giờ hết nên ko rõ nữa

Đổi bên app mới mới tính mom

đổi bên bé yêu mới đc m nhé

Mom cập nhật email chưa ạ

mom xem cập nhật email chưa

voucher j vậy mom ơi

mom sanh tuần nhiu