Sống chung mẹ chồng

Các m cho e hỏi mang thai nằm nghỉ với ngủ nhiều có bị ảnh hưởng gì k ạ. Cứ mỗi lần mình vào phòng nghỉ xíu hoặc ngủ trưa là bị nói này nói kia mai mốt ảnh hưởng e bé này nọ. Riết buồn ngủ mà ngủ cũng bị chửi

2 Các câu trả lời

cứ ngủ mom ạ. mom hiền đó chứ gặp mình là mấy thứ đó bế mạc ngay trong nửa nốt nhạc

3y trước

mom múc lại nói ngày xưa là ngày xưa, là thời kỳ đồ đá. Giờ thời đại 4.0 rồi, sống phải hướng về tương lai chứ ai lại cứ mãi ngoảnh đầu về quá khứ thế thì sao khá lên dc 😌

ngủ đc thì ngủ đi m, mà cũng chịu khó đi tới đi lui nữa cho dễ sinh nha m