Sữa bầu tốt

Các chị ơi cho em hỏi thăm nên uống loại sữa bầu nào cho tốt ak em mới mang thai lần đầu chưa biết nên dùm loại nào cả

10 Các câu trả lời

theo các bs khuyên thì bé hấp thụ dha tốt nhất là trong thời kì mang thai.và sau khi bé 1tuổi. nên m hẵng cố gắng mua sản phẩm có dha bổ sung cho bé nha m

theo mình thì sữa tươi ko đường sẽ đỡ ngán hơn sữa bầu mà bé hấp thụ dk nhiều mà lại ko đắt bằng sữa bầu

mình uống enfamama.có bổ sung dha cho con.nhưng mình nghĩ m nên mua vị cà phê nha.mình mua vị vanili uống nó lẹo lợ á

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

m đang uống sữa Anmum vị socola cũng dễ uống lắm ạ

sữa tươi k đường là tốt nhất mom..

m uống sữa tươi không đường á

sữa tươi không đường nha mom

sữa tươi k đường