Nghén tuần 13

Các chị cho em hỏi là có cách nào đỡ nghén không ạ. Vợ em mang bầu tuần w13 rồi mà vẫn nghén quá, không ăn uống được gì, ăn uống vào cái lại nôn hết. Có chị nào gặp tình trạng tương tự không? Xin ý kiến chia sẻ từ các chị ạ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

6 Các câu trả lời

Trừ những thực phẩn gây hại ra thì cái j ăn đc ráng ăn nha. Chia nhỏ bữa ăn. Bổ sung sắt chứa axit folic hàng ngày. Uống sữa tươi không đường/ sữa bầu

ăn được gì thì ăn nha, sữa tươi, sữa hạt, ngũ cốc cái nào uống được thì uống mình có các món ăn vặt cho mẹ bầu, có nhu cầu mình tư vấn nhé

Chia nhỏ bữa thành nhiều bữa trong ngày, ăn chút một xem m

Mom ăn chút 1 thôi. Thèm j ăn đó. Nghén nó vậy đấy mom

Đẩy bài