lo sợ

Các bạn cho mình hỏi mang thai không lên ký có sao không. mình mang thai được 10tuan rồi mà bị xuống ký mình lo quá các bạn tư vấn giúp mình với

12 Các câu trả lời

m 3 thg giữa mới bắt đầu lên kg có mom nào ở nhà chăm con mà muốn kiếm ra tiền k ,,m chỉ cách cho ,, n phải có thẻ atm

Con phát triển bình thường là OK rồi m. Với lại mang thai đến tháng t4 mới tăng cân nhiều

thời gian nghén nhiều nên xuống ký bình thường nha mom, hết nghén thì sẽ tăng lại thôi

mình 26t lên 2,5kg nè...bé phát triển tốt là ok

3 -4 tháng đầu bị nghén nên vậy m

miễn sao con tăng cân bthuong la dc

mình 3 tháng cuối mới lên cân

đi khám cho an tâm mẹ ạ

bé khoe là k sao m oi

con khỏe là đc m