Chào các mẹ.

Các mẹ cho em hỏi xíu ạ. Em đang bầu tuần 12 rồi ạ, mà em lại k uống dc sữa. Cứ uống sữa là em lại bị đi ngoài ạ. Trong suốt tgian mang thai mà em k uống dc sữa thì có sợ thiếu chất k ạ. Các mẹ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.

21 Các câu trả lời

Mình cũng k uống dc sữa bầu nè mình uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Không sao đâu mẹ nhé. Mẹ k uống sữa đc thì cố gắng phải ăn nhiều và đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Ướng bổ sung sắt và canxi mẹ nha. Mẹ có thể tập uống sữa dần bằng cách pha sữa sữa nào cũng đc mẹ nha k nhất thiết phải là sữa bầu thật loãng và uống nóng dần để quen mẹ nhé

Mình cũng vậy ,ko uống đc sữa bầu, nên gang ăn nhìu cho du chất, bé vẫn khỏe mạnh bình thường, đứa đầu giờ cũng 8tuoi rồi, giờ cb bé thứ 2,😊

Uống ngũ cốc đi m ơi vào con k vào mẹ mà dễ uống lắm m uống hết 7hop rồi b này có nè m zalo fb 0973699582 hoac m goi tt cho b ý ttv cũng dc ak

Ko sợ vì ko uống sữa bầu mà thiếu chất nhé, bạn có thể uống sữa tươi cũng đk, ăn thức ăn giàu chất đạm hoa quả là đk mà

M mua ngũ cốc uống đi. Mình k uống đc sữa đổi uooang ngũ cốc thơm mà k ngấy. Tv vào con nhiều mà ít vào mẹ

chỉ ăn thực phẩm hằng ngày đầy đủ + sắt và canxi là ôk nhé mom. mk bầu 2 lần đều k uống sữa

Ko uống được sữa thì m ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và uống viên canxi từ 16w nhé

Ún mỗi lần 2 muỗng, khoảng 3 ngày ko bị đi ngoài thì tăng lên 3, ún từ từ rồi tăng lên

Không uống sữa được thì bổ sung bằng thuốc bổ và ăn uống đủ chất nha