Chào các mẹ.

Các mẹ cho em hỏi xíu ạ. Em đang bầu tuần 12 rồi ạ, mà em lại k uống dc sữa. Cứ uống sữa là em lại bị đi ngoài ạ. Trong suốt tgian mang thai mà em k uống dc sữa thì có sợ thiếu chất k ạ. Các mẹ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.

21 Các câu trả lời

Em bầu 32 tuần rồi mà cũng không uống sữa bầu, em bé vẫn bình thường

mom thử sữa hạt xem và bổ sung thêm loại vitamin tổng hợp như elevit ạ

Uống sữa k đường cũng dc đó mom , vào con ko vào mẹ

Ko nhất thiết mom nha Ăn uống đủ chát là đx

m uông thêm thuôc bổ ăn uông đủ chất là dc

Bạn xem thử ở đây nha ^^ http://bit.ly/2WkvTZ9

Uốn bổ xung cho mẹ và con tốt lắm

5y trước

Ba loại này là do bsi kê toa hay mình tự mua vậy mum. Bs của mình chỉ cho uống một hộp vitamin chống nghén thui

Uống sữa tươi k đường ý ạ.

Mk ăn đc thì k cần uống sữa đâu m

Có kẹo dành cho bà bầu đó bạn