Góc tư vấn

Chào các mom! Em đang có bầu lần đầu được 7 tuần, thấy các mẹ hay uống thuốc bổ trong quá trình mang thai. Em không biết mình nên uống loại nào và khi nào được uống ạ? Tư vấn giúp với. Em cảm ơn

5 Các câu trả lời

Uống hàng ngày. Loại thì có nhiều loại nhiều hãng. M nên làm xét nghiệm máu ở các phòng khám lớn để biết lượng sắt canxi trong ng ntn thì họ kê thuốc cho sẽ chuẩn hơn. Không thì m ra hiệu thuốc nói tuổi thai thì ngta lấy thuốc chung cho, thật ra thì mỗi hiệu thuốc sẽ nhập một số loại thuốc bổ khác nhau chứ không phải hiệu nào cũng bán giống nhau. Cơ bản thì là bổ sung sắt canxi hoặc vitamin tổng hợp. Thai nhỏ thì thường thời gian đầu bsung sắt là chính, và axit folic.

1y trước

Em cảm ơn mom nhé

Mom uống sắt và vitamin tổng hợp mom à

vitamin tổng hợp, sắt, canxi

Sắt, vitamin tổng hợp

theo đơn bs nha mom