...

Các mom ơi cho e hỏi pha sữa cho con mức sữa bột vs nước cho làm sao cho đúng ạ. Bé e bú 1 cữ 180ml mình pha theo 180ml nước cho thêm bột vào thành 200ml hay 150ml nước lên thành 180ml ạ. E thất mất hoài mà tìm bài trên web ko có câu tl ạ

19 Các câu trả lời

Vd 1 muỗng tương 60ml thì môm đổ nước 180ml trưocs vào trong bình và thêm 3 muỗng sữa nhiệt độ tốt nhất là 70 chứ k pải 50 lưu ý cho nước vào trước mới cho sữa vào lắc theo hướng nằm ngang tốt hơn là lên xuống trưoc khj cho con uống nhớ kt xem đã ok chưa

mom xem hd trên mỗi hộp sữa nhé.vd họ ghi cho 180ml nước sau đó cho thêm 6 muỗm sữa để đc 200ml sữa thì m cho 180ml nc trước.nếu mom chỉ muốn pha tổng cả sữa và nc là 180ml thì mom giảm lg nc đi vd 150ml nước với 5 muỗm sữa chẳng hạn.

Mon cho đủ nước xong mới cho bột theo hướng dẫn ở hộp ghi đấy ạ. Rồi lăn qua nhẹ. K đc xóc lên.

Trên hộp có hướng dẫn cách pha sữa bn nên xem kỹ, sữa và nước pa 180ml nên cho nước ít lại bn nha

Trên vỏ hộp có hướng dẫn cách pha sưa cho pe á bn, nên xem kỹ chỉ dẫn trước khi pha nha

Pha 180ml nước r thêm sữa m nhé. Thường hộp sữa đều có hdan mà

Mom hỏi cho sữa nào? Ko phải sữa nào cũng giống nhau đâu

Trên hộp có ghi cách pha tỉ lệ bột đó m

Trên hộp có hướng dẫn cách pha đó mom

Trên hộp sữa có hướng dẫn mà bạn.