Big Tummy

Currently I'm on my 36th weeks.. mag 37 sa Feb 16. Sabi ng OB ko mukhang masyado malaki ako magbuntis para sa height ko. Pag 5 ft below daw kasi maliit usually sipitsipitan. Sobrang worried po ako baka ma CS ako. Meron po ba dito na kahit 5ft below normal delivery?

Big Tummy
17 Các câu trả lời

ganyan din kalaki tyan ko momsh..maliit lang din ako..at 33 weeks palang din tyan ko..

ako 5'3 maliit sipit sipitan ko pero normal delivery lang ako momshie. pero may tahe ako.

5y trước

gang saan ang hiwa mo momsh?

yung friend ko na below 5ft, nagnormal delivery. 2 na babies nia :)

Ako po mommy 5ft flat, cs.. maliit daw sipitsipitan q sabi ng OB q..

4'11, lng ako normal delivery sa dalawa ko anak sobra laki tyan ko

Kapatid ko 4'9 lang pero normal naman sya.

5y trước

Nasa 2.8 kls sya

Ano daw size ng tiyan mo?