buntis ba o hindi?

currently 4 days delayed, hindi pa po nagpt. bur laging masakit ang balakang and sometimes pati boobs ko. when will be the best time to take pt?

6 Các câu trả lời

ako ang nafeel ko nung d ko pa alam na buntis ako pero suspetsya ko na na preggy ako at crampings, masakit dede, heart burn, nose bleeding, nag kasakit rin ako sinat, ubo, Sipon matindi pinaos pa ko nun. 1 week delayed ako after nag pt morning un nag pt ako negative tapos inulit ko agad nag wiwi ako ulit kasi 2 pt ko un nagpositive na.

ganyan din nafeel ko before, akala ko buntis ako kasi di naman ganun ang usual pms ko. turned out nagiba lang pms ko kasi iniisip ko rin na buntis ako.. not all the time kasi pare pareho ang usual pms.. kung kelan naman bumalik yung dating pms ko, saka dun naman pala ako buntis.. check ka na lang after 1week or 2weeks na di ka pa nireregla.

kung regular naman po ang menstrual cycle mo at hindi ka dinatnan sa araw na meron na dapat, you can take pt na. ako kase noon, 1 day delayed lang nagpositive naman na sa kit. pero nagpa beta HCG test na din ako that day para sure. 😅 and tama naman talagang preggy nga.

menstruation and pregnancy symptoms ay same lang po, antayin nyo po mag 2 weeks delayed then pt too early papo kasi ang 4 days.

Ako 1 day delayed po nag positive na. Pwede ka naman mag pt na,, first wiwi sa morning

Hello. 1 weeks earliest. 2 weeks for better result. Pero baka PMS yung nafifeel niyo?