When to take pregnancy test

im delayed for 3days and i take pt but the result is negativewhen is the best time to take pregnancy test?

3 Các câu trả lời

mommy nakakapagpa delay din kasi ng period ang pagiisip. happened to me before. 2 weeks delayed 3 times negative sa PT before dumating period ko. ngayong preggy naman ako, ramdam ko na na preggy ako before pa ako mag PT kasi kakaiba talaga pakiramdam ko symptoms compared sa magkakaperiod lang. wait mo lang muna. take folic acid if you are expecting/trying to conceive para ready katawan mo po. then PT ka kung after 2 weeks wala pa din.

5 days nako delayed nakailang pt nako pero negative lahat ano kaya dapat gawin pero narrmdaman ko na sumasakit ulo ko at minsan naman mahirap ako makatlog

At least two weeks po kayo delayed ang mens bago kayo mag-pt.