Diko na po alam nararamdaman ko..

Currently 38w and 5days pero no signs ng tuloy tuloy na hilab, gaya ng sinasabi nila. No bleeding yet,. Pero sobrang dalas nya na sumakit, tulad ngayon. Feeling ko ung pressure sa p*pe ko ang bigat tapos puson ko masakit since 9pm and binabalakang din ako, i tried walking habang sumasakit kasi sab nila pag ginagalaw at nawawala braxton hicks lang. no bleeding pero masakit sya knina pa, Hindi ko po sure kung baka bukas na cervix ko or what? Any thoughts po?

2 Các câu trả lời

Same ng nafefeel mo sis, masakit nadin pempem ko 38weeks and 2days nako . 2weeks na nagte-take ng evening primorose bukas pa balik ko sa kumdrona ko. feel ko nga parang bukas na yung cervix ko eh, lakad lakad kapo sis, ganyan ginawa ko kanina mas dama ko ang bigat ni baby kapag naglalakad ako parang mas bumababa sya kapag ganun . goodluck . APRIL 14 DUEDATE KO.😇

4y trước

kong may spotting ka na sis pwede kana pumunta nun. ako di pa makapunta kase wala pang spotting eh.

Ang hirap din kasi sumasabay si baby sumipa sipa.