I JUST WANT TO ASK MGA MI?

Natural lang po bang medyo masakit puson simula nung na trans v kanina no bleeding and masakit lang po talaga sya.

I JUST WANT TO ASK MGA MI?
2 Các câu trả lời

ganyan din na feel ko right after magpa TVS. yung feeling na parang nabundol yung loob. no bleeding pero may pain. 2hours travel pako nyan pauwi after TVS. uminom lang ako ng niresetang pampakapit at nag bedrest. nawala din naman. kumusta kna ngayon mii?

Ano findings na nakasulat sa utz report sis? Better ask your ob din para makampante ka