uncomfortable feeling

Hi currently on my 28th week..may nakaka ramdam po ba dito like me ng parang pressure sa may vagina? Is it normal po ba? Sabi nila baka pumoposisyon si baby uncomfortable na po kase wala naman po ako discharge or pain in any areas except ung sa may vagina part

2 Các câu trả lời

Yes po ganyan din ako dati, bedrest lang tsaka higa ka pa left side dapat naaalis din ang sakit

Normal po, pero nung nasa 36th to 37th week ako mejo may pain na yung pressure